Tất niên 2022 của công ty Asia Sky

Tiệc tất niên là sự kiện quan trọng và cần thiết với công ty cổ phần Asia Sky. “Tất”, hiểu theo nghĩa Hán Việt là kết thúc, còn “Niên” nghĩa là năm. Do vậy, tiệc tất niên của công ty Asia Sky là một bữa tiệc nhằm mục đích tổng kết lại một năm làm việc vừa qua của công ty. Đây cũng là dịp giúp lãnh đạo của Asia Sky bày tỏ lòng biết ơn đến toàn thể nhân viên của mình và cũng là dịp để công ty tiến hành vinh danh, khen thưởng các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.

Tiệc tất niên của Asia Sky không chỉ là bữa tiệc diễn ra các hoạt động ăn uống mà nó còn mang nhiều ý nghĩa với những lãnh đạo và nhân viên.

Tổng kết và nhìn lại một năm đã qua

Cuối năm là thời điểm để cả lãnh đạo công ty cùng nhân viên tổng kết, nhìn lại kết quả làm việc trong một năm qua. Từ đó giúp cả lãnh đạo và nhân viên đúc kết được kinh nghiệm, đồng thời có những biện pháp cải tiến để cùng nhay hoàn thành mục tiêu trong năm 2023.

Đây cũng là dịp để lãnh đạo công ty có thể bày tỏ sự tri ân tới toàn thể nhân viên công ty. Thêm nữa, lời hỏi thăm, khen thưởng đến những cá nhân, tập thể có hoạt động nổi bật hay thành tích xuất sắc trong năm cũng là một phần không thể thiếu của các buổi tiệc tất niên. Những cá nhân đóng góp lớn cho công ty được tuyên dương và khen thưởng xứng đáng với những gì mà họ đã cống hiến.

Gắn kết nội bộ

Những dịp như tiệc tất niên công ty chính là dịp để nâng cao sự kết nối, giao lưu giữa các nhân viên bởi áp lực công việc khiến họ ít có cơ hội giao lưu với nhau. Thông qua những tiết mục giải trí, công ty muốn tạo một không khí nhẹ nhàng cùng với trò chơi đố vui có thưởng. Sự vui vẻ thoải mái là tâm thái mà Asia Sky muốn mang đến cho gia đình nhân sự của mình.

Tiệc tất niên cũng được xem là cơ hội lý tưởng giúp xóa bỏ khoảng cách giữa mọi người với nhau,… từ đó góp phần xây dựng nội bộ gắn kết, phát triển hơn. Toàn bộ công ty Asia Sky đã có những giây phút vui vẻ, đoàn kết. Sau buổi tất niên nhân viên ở tất cả phòng ban từ chỉ biết mặt nhau đã trở thành những người đồng nghiệp thân thiết, khoảng cách của nhân viên và lãnh đạo cũng được xích lại gần hơn. Đó là giá trị cốt lõi mà Asia Sky luôn xây dựng và hoàn thiện

Nhân viên xuất sắc nhất năm 2022

Tạo tinh thần động lực cho một năm 2023 thành công

Ngoài những ý nghĩa đề cập ở trên, tiệc tất niên công ty còn là nơi giúp mọi người “xốc” lại tinh thần và đặt ra những mục tiêu cho năm sau, nhân viên được phá bỏ mọi áp lực của công việc sau một năm làm việc, từ đó giúp công ty phát triển vững mạnh hơn. Để làm được điều đó thì bữa tiệc tất niên cuối năm là một sự kết thúc hoàn hảo cho một năm đấy vất vả của đội ngũ nhân sự.

Bữa ăn tất niên cuối năm của công ty 

Bài viết liên quan